Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Tuyên Quang: Lật xe giường nằm, ách tắc Quốc lộ 2

Vũ Quang Đáng | Thứ Sáu, 31/10/2014 02:53 GMT +7
Khoảng hơn 7 giờ sáng 30/10, tại Km 195 Quốc lộ 2, địa phận xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm ách tắc giao thông Quốc lộ 2 một đoạn dài.

Ảnh minh họa.
Xe ô tô khách giường nằm 29 chỗ ngồi, mang biển kiểm soát 18B-00188 của nhà xe Mạnh Điệp chạy hướng Hà Giang về thành phố Tuyên Quang do tránh xe ngược chiều đã lao xuống rãnh, làm xe bị đổ và hư hỏng nặng. Khi vụ tai nạn xảy ra, trên xe đang chở khoảng 10 hành khách, nhưng rất may không có ai bị thương. Tuy nhiên, do đoạn đường xảy ra vụ tai nạn nhỏ hẹp nên đã gây ùn tắc giao thông thành đoạn dài.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Cảnh sát giao thông tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Công an huyện Hàm Yên tiến hành phân luồng điều tiết người và phương tiện giao thông để giải tỏa ách tắc. Hành khách đi trên xe đã được nhà xe Mạnh Điệp điều chuyển sang đi xe khác.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ./.


 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

 


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}