Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Tuyên Quang: Na Hang đưa lò đốt rác thải vào vận hành

Thái Bảo | Thứ Bảy, 04/04/2015 14:49 GMT +7
Ngày 4/4, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đồng Xanh và Xí nghiệp cấp thoát nước và môi trường phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt tại xã Năng Khả.
 


Cán bộ Kỹ thuật Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đồng Xanh hướng dẫn công nhân vệ sinh môi trường huyện Na Hang cách vận hành lò xử lý rác thải

Nhà máy này trị giá gần 4 tỷ đồng bằng nguồn vốn Quĩ bảo vệ môi trường tỉnh Tuyên  Quang do UBND huyện Na Hang làm chủ đầu tư. Công nghệ của lò đốt rác thải xuất xứ từ Thái Lan áp dụng theo công nghệ Nhật Bản. Với những ưu điểm trên, lò đốt này đã được Ban Dự án xây dựng phòng thí nghiệm điôxin thuộc Bộ TN&MT kiểm chứng thông qua kết quả phân tích mẫu khí xung quanh và khí thải trong cũng như sau quá trình đốt.

Với quy mô nhỏ gọn quy trình vận hành đơn giản, lò đốt rác phù hợp với việc tiêu huỷ các loại rác thải sinh hoạt, công suất đốt 150 – 500kg/giờ thời gian đốt 24/24h. Lò đốt này góp phần xử lý được các loại rác thải bằng phương pháp tự nhiệt phân và tự sinh năng lượng.

 
Nhà máy rác thải huyện Na Hang được đầu tư ần 4 tỷ đồng tại xã Năng Khả

Việc đưa lò đốt rác vào hoạt động sẽ góp phần thực hiện tốt một trong những tiêu chí quan trọng của việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp  trên địa bàn huyện Na Hang/..
                                                                     
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}