Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

Uống bia tại quán phải trả tiền ghế ngồi

PV | Thứ Tư, 02/09/2015 12:47 GMT +7
Trên trang cá nhân, chị Thuy Quynh phản ánh: Vào quán bia Quỳnh Trọng uống 4 chai bia của quán hết 60.000 đồng, nhưng phải trả thêm 40.000 đồng tiền ghế ngồi.


"Hôm nay, 2/9/2015, sau khi dạo biển Cửa lò Nghệ An, chúng tôi rẽ vào quán Quỳnh Trọng ngồi nghỉ chân. Sau câu hỏi: "Bia Sài gòn ở đây bao nhiêu tiền 1 chai?", hai cậu bé bán hàng đứa nói 12ngàn đứa nói 15ngàn, sau đó thống nhất là 15ngàn đồng/chai.

Thế nhưng sau khi uống xong(4chai) gọi tính tiền thì cô chủ quán tuyên bố 100ngàn cộng cả tiền 4 cái ghế ngồi (mặc dù chúng tôi ngồi có 3 ghế). Chúng tôi thắc mắc: nếu không ngồi uống thì chả nhẽ mua bia rồi đứng uống à? Và thế là cô chủ quán văng đủ mọi lời lẽ bậy bạ ra, thậm chí thách thức gọi Công an, Chủ tịch thị xã lẫn Thanh tra sở VHTTDL đến giải quyết. Trước thái độ hung hăng của họ, chúng tôi đành phải trả tiền rồi đi. Mặc dù số tiền không lớn nhưng thái độ như vậy đã làm ức chế du khách và làm xấu cả bãi biển vốn đã nổi tiếng. Không biết chính quyền địa phương và sở VHTTDL Nghệ an có biết chuyện này?"

Được biết, chi Thuy Quynh là một cán bộ của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Thật là trớ trêu!

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}