Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Vì giận nên cầm dao giết chồng hờ

Thứ Sáu, 13/09/2013 10:40 GMT +7
Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Kim Hân (25 tuổi ngụ Phú Yên) 13 năm tù về tội giết người và đền bù 34 triệu đồng cho gia đình nạn nhân, nuôi con nạn nhân đến tuổi trưởng thành.

Nóng giận mất khôn

Huỳnh Thị Kim Hân chúng sống với anh Tạ Kế Hồng cùng chung sống với nhau như vợ chồng tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khoảng 20g ngày 13/01/2013 Hồng đi dự tiệc đám cưới về nhà muộn nên nói dối vợ là về nhà mẹ đẻ. Do nghi ngờ nên Hân gọi cho mẹ của Hồng để xác minh xem lời chồng nói là đúng hay sai thì mẹ chồng cho biết là Hồng không về nhà.

Bị cáo liên tịc ngất xỉu nên được các chiến sỹ công an giúp đỡ

Biết vậy nên Hân tức giận, cãi nhau với Hồng, ném quần áo chồng ra nền nhà và đá đồ ra khỏi nhà, biết mình sai nên Hồng cầm giỏ đồ đi ra khỏi nhà nhưng không quên dặn vợ là “ bao giờ sinh con thì đến tìm anh”. Cơn điên nổi lên, thị chạy vào kệ bếp lấy con dao thái lan dài 28,5 cm đâm thẳng vào ngực trái anh Hồng làm nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ. Thấy chồng như vậy Hân hoảng sợ la kêu cứu và được những người xung quanh giúp đưa anh Hồng đi cấp cứu, nhưng trên đường đi cấp cứu nạn nhân đã tử vong, còn Hân bị bắt ngay sau đó.

Cùng cảnh ngộ gặp nhau

Hân và Hồng cũng đã từng qua một lần đứt gãy, cuộc sống vợ chồng của cả hai người đều không mấy tốt đẹp nên cả hai đều quyết định chia tay mái ấm cũ. Ai cũng từng qua 1 lần đò nên khi gặp nhau họ đã đồng cảm cho hoàn cảnh của nhau và nhanh chóng đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung” sống với nhau không một tờ hôn thú. Cuộc sống cũng từng rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ góp nhặt, cộng thêm việc hay ghen của “cô vợ hờ” nên ra nông nỗi đó. Trước phiên tòa Hân liên tục khóc lóc van xin tha tội và do mang trong mình căn bệnh tim, sức khỏe yếu nên thị liên tục bị ngất xỉu, không đứng vững. Ắt hẳn những giọt nước mắt đó xuất phát từ trái tim một người vợ, và hẳn thị cũng đang khổ tâm, dằn vặt vì tội lỗi thị gây ra.

Ông bà xưa có câu “ nóng giận mất khôn” vì thế nên cần phải biết nén cơn tức giận lại, rồi mọi thứ sẽ ổn cả, đừng vì phút chốc nóng nảy mà cả đời hối hận.
Thiên Di
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}