Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Việt Nam gửi lời chia buồn về vụ con tin Nhật Bản bị IS sát hại

Nguyễn Hùng | Thứ Ba, 03/02/2015 09:17 GMT +7
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, Việt Nam lên án mạnh mẽ những hành động dã man, vô nhân đạo nhằm vào những thường dân vô tội.

Ngày 3/2/2015, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng sát hại hai con tin người Nhật Bản, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình (ảnh bên trái) nêu rõ:

“Chúng tôi xin gửi tới Chính phủ, nhân dân Nhật Bản và thân nhân của các nạn nhân lời chia buồn sâu sắc nhất.

Việt Nam lên án mạnh mẽ những hành động dã man, vô nhân đạo nhằm vào những thường dân vô tội. Chúng tôi ủng hộ những nỗ lực của cộng đồng quốc tế nhằm đấu tranh chống lại chủ nghĩa khủng bố dưới mọi hình thức cũng như các hoạt động bạo lực cực đoan, trên cơ sở tôn trọng Hiến chương Liên Hợp Quốc, các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế và độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia liên quan, bảo đảm an toàn cho thường dân”./.

 

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}