Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

VietJetAir ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội du lịch Việt Nam

Xuân Cường | Thứ Tư, 09/10/2013 00:58 GMT +7
(Văn Hiến) - VietJetAir và Hiệp hội du lịch Việt Nam vừa ký kết hợp tác toàn diện, cùng triển khai các dịch vụ du lịch trọn gói đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm cho du khách trong nước và quốc tế. Theo bà Nguyễn Thu Thúy, đại diện truyền thông VietJet Air, vào tháng 12 tới, VietJet Air sẽ mở đường bay tới Thái Lan và sẽ tạo điều kiện cho tour đến Thái Lan giảm giá tới 30% so với hiện nay.
JPEG - 26.4 kb

 

Theo thỏa thuận này, VietJetAir cam kết dành cho Hiệp hội các ưu đãi về giá vé máy bay, điều kiện đặt vé và các dịch vụ cung ứng khác. Phía Hiệp hội du lịch Việt Nam và các công ty lữ hành thành viên sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo với dịch vụ hàng không chất lượng của VietJetAir, cùng triển khai các tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới giữa hai bên, trở thành đối tác đồng hành, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam hội nhập quốc tế. Trước đó, VietJetAir cũng đã tích cực tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa giảm 49% giá tour được ký kết thành công với Hiệp Hội Du Lịch Tp.HCM (HTA) và chương trình kích cầu du lịch khu vực Bắc thông qua việc ký kết với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (Vista).

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành VietJetAir cho biết: “Với những cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không và du lịch Việt Nam, VietJetAir đã tiên phong sơn biểu tượng du lịch Việt Nam trên thân tàu bay để quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà đến khắp mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế. Máy bay mới của hãng cũng được khoác lên mình hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không Việt Nam trẻ trung và thân thiện như lời giới thiệu về hình ảnh con người Việt Nam hội nhập thế giới. Qua ký kết hợp tác này, VietJetAir khẳng định sự đồng hành gắn kết của hãng cùng với ngành du lịch Việt Nam và mong muốn mang lại nhiều cơ hội bay tiện nghi - vui vẻ- giá rẻ- đúng giờ cho người dân trong nước và du khách quốc tế .”

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM - Hải Phòng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Phú Quốc… VietJetAir hiện là hãng hàng không lớn thứ hai về số lượng tàu bay, mạng bay rộng khắp Việt Nam. Và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}