Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Vĩnh Phúc: Bản án thích đáng dành cho người mẹ nhẫn tâm giết con

Phúc Vĩnh | Thứ Ba, 25/11/2014 09:35 GMT +7
Án mang chấn động dư luận Vĩnh Phúc 22/6, Nguyễn Thị Lý dùng dao đâm nhiều nhát vào con ruột 8 tuổi khi đang ngủ  tử vong tại chỗ.
 


Quang cảnh phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Lý sát hại con ruột.
 
Ngày 25/11, Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Lý (SN 1982 – xã Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) với tội danh giết người ngày 22/6/2014. Nạn nhân là cháu Nguyễn Lý Thành Long (8 tuổi – con ruột của bị cáo). Bị cáo Lý với tội danh Giết người nhận mức án phạt tù chung thân.
 
Trước đó, buổi chiều ngày 22/6, người dân thôn Vườn Quan, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên bàng hoàng khi biết tin Nguyễn Thị Lý dùng dao đâm nhiều nhát vào cháu Long khi đang ngủ khiến cháu bé 8 tuổi tử vong tại chỗ.
 
Năm 2005, Nguyễn Thị Lý kết hôn với anh Nguyễn Long Thành (32 tuổi, ở xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Năm 2006, vợ chồng Lý sinh cháu trai Nguyễn Lý Thành Long. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống Lý và anh Thành thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên hai vợ chồng ly hôn vào năm 2010. Con trai về ở với mẹ.
 
Một thời gian sau anh Nguyễn Long Thành đã lập gia đình với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Lý không chấp nhận sự thật đó và vẫn thường xuyên ghen tuông đối với anh Thành, đỉnh điểm của sự cuồng ghen này là Lý đã gây ra cái chết của cháu Long.
 
Tại phiên tòa xét xử sơ thâm Nguyễn Thị Lý đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình đã gây ra. Hội đồng xét xử tuyên án bị cáo Nguyễn Thị Lý với tội danh giết người và phạt tù chung thân./.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}