Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Hội chợ Thương mại và kích cầu tiêu dùng hàng Việt

Tiến Dũng- Hải Đăng | Thứ Ba, 08/10/2013 01:49 GMT +7
Ngoài việc tổ chức thành công Hội chợ, từ đầu năm 2013 đến nay, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến thương mại còn tổ chức nhiều các hoạt động thương mại khác như Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.

 

JPEG - 28.4 kb
Quang cảnh khai mạc Hội chợ Thương mại và kích cầu tiêu dùng hàng Việt tối 19/9/2013

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến thương mại Vĩnh Phúc (thuộc sở Công thương Vĩnh Phúc) đã tổ chức nhiều Hội chợ Thương mại và kích cầu tiêu dùng đáng chú ý nhất là Hội chợ kích cầu 7 ngày cuối tháng 9/2013 tại công viên quảng trường tỉnh Vĩnh Phúc.

Với quy mô gần 200 gian hàng tham dự, Hội chợ không chỉ là dịp để bà con thỏa sức mua sắm, thăm quan mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần vào phát triển thị trường nội địa, thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các mặt hàng tham dự Hội chợ năm nay gồm: Hàng chế biến nông sản thực phẩm, điện tử, điện lạnh, bưu chính viễn thông, dệt may, da giày, giấy, sách vở học sinh, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, hàng hoá gia dụng, đồ trang sức, hoá mỹ phẩm… Tất cả hàng hóa được trưng bày tại Hội chợ là các mặt hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất.

Theo ghi nhận của PV tại Hội chợ năm nay, các mặt hàng tham dự khá phong phú. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm trưng bày đã được cải tiến rất bắt mắt tạo hứng thú cho người tiêu dùng.

JPEG - 23.6 kb
Hội chợ thu hút đông đảo khách tham quan, mua sắm hàng hóa

Ngoài việc tổ chức thành công Hội chợ này, từ đầu năm 2013 đến nay, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến thương mại còn tổ chức nhiều các hoạt động thương mại khác như Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Những hoạt động này đều nhận được sự hưởng ứng hết sức tích cực của người tiêu dùng trong tỉnh.

Theo anh Võ Hoàng Long ở huyện Bình Xuyên người thường xuyên tham ra Hội chợ cho biết: Hàng Việt không chỉ được người dân hưởng ứng mua mà còn được đánh giá là sản phẩm tốt tương đương với hàng nhập của một số nước trong khu vực, mẫu mã các sản phẩm càng ngày càng đa dạng và phong phú.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}