Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Vụ “hắt ly bia” tại Định Quán, Đồng Nai, tòa hoãn xử do bị cáo ngất xỉu

Thiên Di | Thứ Tư, 10/09/2014 13:58 GMT +7
Ngày 9/9, TAND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Trần Định Mỹ Lân, Trần Đình Lập, Nguyễn Quốc Hoàng (cùng ngụ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “làm nhục người khác”.

Phiên xét xử mới chỉ bắt đầu được một lúc thì phải hoãn xử vì bỗng nhiên bị cáo Trần Đình Lập bị ngất xỉu và được các nhân viên y tế chuyển đến bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán để cấp cứu. Vì vậy, chủ tọa phiên tòa quyết định hoãn buổi xét xử. Trước đó, TAND huyện Định Quán cũng mở phiên xét xử nhưng vì còn nhiều tình tiết cần được làm rõ trong vụ án nên HĐXX đã quyết định hoãn xử, trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

 
Hình minh họa. Nguồn: Internet

Theo cáo trạng, trưa 10/10/2013, Lân, Lập và Hoàng (lái xe cho Lân) và hai khách hàng của Lân vào quán ăn trưa thì gặp ông Phạm Văn Trọng (Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Định Quán) cùng đoàn cán bộ cũng đang ăn tại đây. Do trước đó có mâu thuẫn trong việc cưỡng chế nợ thuế nên Lân đã chửi bới, đưa điện thoại cho Hoàng quay clip. Sau đó, Lân cầm ly bia tạt ông Trọng. Ông Trọng cầm khăn tay lau mặt thì Lân cầm ly bia khác trên bàn các cán bộ thuế tạt tiếp rồi túm cổ áo chửi bới. Lúc này, Lập cũng cầm chai bia hăm dọa không cho các cán bộ thuế vào can ngăn. Khi ông Trọng chạy ra ô tô thì bị Lập đạp trúng khiến ông Trọng bị ngã. Khi ông Trọng và cán bộ thuế lên ô tô về thì Lân, Lập đứng cản không cho chạy, yêu cầu gọi công an đến... Theo kết quả giám định, ông Trọng bị thương tật 1% tạm thời./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}