Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Vụ máy bay Su 22 rơi: Đã vớt được một số mảnh vỡ nhỏ

Việt Quốc | Thứ Bảy, 18/04/2015 04:46 GMT +7
Các thợ lặn là đặc công và ngư dân mới vớt lên khỏi mặt nước một số bộ phận nhỏ của máy bay Su 22 ở dạng mảnh vỡ

Sáng sớm nay (18/4), các đặc công nước và thợ lặn đã vớt được một số bộ phận của một trong hai máy bay Su 22 rơi ở vùng biển đảo Phú Quý.

 

 
Một bộ phận mảnh vỡ của máy bay Su 22 được vớt lên
 

Thông tin cho phóng viên VOV qua điện thoại, từ hiện trường, một số cán bộ có trách nhiệm cho biết sáng sớm nay (18/4) công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn tiếp tục được tiến hành ở quanh khu vực tọa độ 2 máy bay rơi xuống biển.

Máy bay lượn trên bầu trời phối hợp với các tàu của Hải quân vùng 4, Cảnh sát biển, Biên phòng Bình Thuận… ráo riết tìm kiếm.  

Trong đêm qua, các thợ lặn là đặc công và ngư dân mới vớt lên khỏi mặt nước một số bộ phận nhỏ của máy bay Su 22 ở dạng mảnh vỡ, nhưng chưa thể xác định đó là của máy bay nào.  

Cho đến 11h trưa nay, vật thể nghi là phần đuôi của máy bay Su 22 vẫn chưa được vớt lên. Lực lượng cứu hộ đang chờ một chiếc tàu chuyên dụng ra phối hợp trục vớt, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Hiện vẫn chưa có tung tích của 2 phi công mất tích./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}