Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vụ tai nạn giao thông ở Thanh Hóa: Nạn nhân thứ 10 tử vong

Hoa Mai | Thứ Ba, 27/01/2015 02:32 GMT +7
Ông Lê Văn Sỹ, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Lúc 22 giờ 30 phút đêm 26/1, bệnh nhân Nguyễn Văn Kháng (49 tuổi) đã tử vong."

Như vậy, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên đường Hồ Chí Minh, qua địa bàn huyện Như Xuân (Thanh Hóa) ngày 24/1, đã khiến 10 người chết và 4 người khác bị thương.

 


Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ninh Đức Phương/TTXVN)

Bệnh nhân Nguyễn Văn Kháng (Tân Kỳ, Nghệ An) được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng đa chấn thương: dập não, gẫy xương thái dương, xương đỉnh sọ, xương trán, gãy 2 xương cẳng chân, tràn dịch màng phổi. Từ lúc nhập viện, bệnh nhân Nguyễn Đình Kháng bị hôn mê sâu, phải thở máy, huyết áp tụt...

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ toàn bộ viện phí và phương tiện chuyên chở nạn nhân Nguyễn Văn Kháng về an táng tại quê nhà. Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ gia đình nạn nhân phí mai táng.

Ông Lê Văn Sỹ cũng cho biết, đến sáng 27/1, sức khỏe của 3 bệnh nhân là chị Trần Thị Thúy Phương (25 tuổi), chị Nguyễn Thị Trợ (43 tuổi) quê Nghệ An và anh Lại Văn Cần (53 tuổi) quê Thanh Hóa đã ổn định trở lại; trong đó, bệnh nhân Trần Thị Thúy Phương đã tỉnh lại, ăn được cháo, có thể tiếp xúc nói chuyện.

Trước đó, chị Phương nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, dập não, chảy máu trong và các phần mềm, tụ máu tại các xoang...

Liên quan đến vụ tai nạn, chiều 26/1, cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc"./.

 


 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!
 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}