Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Wayne Rooney, hưởng lương cao nhất Premier League

Thế Quốc | Thứ Bảy, 22/02/2014 07:25 GMT +7
Với hợp đồng mới được ký kết vào ngày 21/02/2013 giữa Manchester United (MU) và Wayne Rooney,  đã biến gã Shrek thành cầu thủ hưởng lương cao nhất giải ngoại hạng Anh (NHA).

  Hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương kỷ lục 300.000 bảng Anh một tuần đã chói chặt  Wayne Rooney ở lại sân Old Trafford từ nay đến năm 2019. Như vậy có thể nói gã Shrek sẽ kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số tại Nhà hát của những rất mơ.

 

  Việc giữ chân Rooney có thể nói là nước cờ cao tay của BLĐ MU và  HLV David Moyes, vì qua đó nó sẽ giúp Quỷ đỏ ổn định đội hình hiện tại và trong tương lai. Ai cũng biết được tầm quan trọng của R10 đối với MU là như thế nào? bởi trong những tháng qua về việc đi hay ở của gã Shrek làm ảnh hưởng tâm lý thi đấu của các cầu thủ khác, khiến phong độ Qủy đỏ luôn thất thường và khiến MU gặp khó trên thị trường chuyển nhượng.

  Qua hợp đồng đã ký với Mata và việc giữ chân Rooney đã làm cho sân Old Trafford ổn định hơn rất nhiều và tự tin hướng đến các mục tiêu sẽ chinh phục, đồng thời giúp MU dễ dàng hơn trên thị trường chuyển nhượng, qua đó sẽ thu hút các ngôi sao đến với Qủy đỏ.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}