Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Wilshere : Januzai không phải là người Anh

Thu Trang | Thứ Năm, 10/10/2013 08:38 GMT +7
Tiền vệ Arsenal tin rằng, cầu thủ đang chơi cho Manchester United, người mới đây mới từ chối một lời gọi từ tuyển Bỉ không nên thi đấy cho đoàn quân của Roy Hodgson.

 

JPEG - 22.9 kb

Jack Wilshere tin rằng ngôi sao của MU Januzai không nên được phép chơi cho đội tuyển Anh.

Cầu thủ 18 tuổi này đã ghi một cú đúp cho MU trong trận đấu với Sunderland và theo Roy Hodgson thì liên đoàn bóng đá Anh cũng đang để ý đến cầu thủ được sinh ra tại Bỉ này.

Bỉ, Croatia, Albania, Serbia và Anh là những đội tuyển có thể có được sự phục vụ của Januzai nhưng Wilshere đã bác bỏ ý tưởng chơi cùng cậu ấy trên sân Wembley.

“ Không, đối với tôi, nếu bạn là người Anh, bạn nói tiếng Anh thì bạn mới chơi cho đội tuyển Anh”. Whilshere nói khi được phóng viên hỏi liệu Januzai có chơi cho Tam Sư. “Chỉ có những người Anh mới nên chơi cho đội tuyển Anh”.

“ Nếu bạn đã sống ở Anh 5 năm, đối với tôi, nó không thể làm cho bạn thành người Anh được, và nó không có nghĩa là bạn có thể chơi bóng cho quốc gia đó”.

“Nếu tôi đi đến Tây Ban Nha 5 năm, tôi cũng sẽ khônng chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha, một người Anh thực sự thì mới nên chơi cho tuyển Anh thực sự”.

Wilshere cũng tin rằng một huấn luyện viên đội tuyển Quốc Gia cũng nên là người của Quốc Gia đó.

Anh cho biết thêm: “Tôi nghĩ rắng sẽ tốt hơn nếu có một người Anh phụ trách đội bóng, Fabio Capello đã làm rất nhiều cho đội tuyển Anh. Ông đã mang tôi đến đây, cho tôi chơi bóng. Ông ấy cũng là một người quản lí tốt.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}