Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Xà cừ đổ đè bẹp xe buýt

X.M | Thứ Ba, 08/10/2013 01:12 GMT +7
JPEG - 53.8 kb
Hiện trường vụ cây đổ. Ảnh: Internet

Lúc 6 giờ ngày 5/9, một cây xà cừ lớn ở phố Bà Triệu, trước cửa số nhà 266, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã bất ngờ bật gốc, đổ xuống đường và đè lên chiếc xe buýt số 08 mang biển kiểm soát 30H-5508, chạy tuyến Long Biên-Đông Mỹ, đang lưu thông trên đường.

Một phần ngọn cây đè lên phần đuôi của chiếc xe buýt này, phần còn lại va chạm, gây hư hỏng mặt tiền một số nhà dân trên phố. Rất may không thiệt hại về người. Khi cây đổ vào xe buýt, trên xe có gần 10 người nhưng những người này đều ngồi ở phía đầu xe.

Nguyên nhân cây xà cừ cổ thụ này bị đổ được cơ quan chức năng xác định là do mưa lớn kéo dài trong hai ngày qua làm cho đất dưới gốc cây bị nhão, rễ cây cắm xuống đất không sâu, thân, cành cây nặng nên bị đổ.

Ngay sau khi sự cố này xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt kịp thời để giải quyết hậu quả. Công ty công viên cây xanh đang khẩn trương cưa cây, cắt cành để giải phóng mặt bằng. Lực lượng Cảnh sát giao thông - Trật tự giao thông cũng đang tiến hành phân bố làn đường để tránh ùn tắc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}