Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Xe giường nằm lao xuống vực 1 người chết, 28 người bị thương

Thanh Hà | Thứ Ba, 23/06/2015 12:14 GMT +7
Xe khách giường nằm 48B-000.16, từ Đắc Nông đi Hà Nội, khi đến đoạn đèo đã mất thắng lao xuống vực, chưa xác định số người trên xe.

Thông tin từ ông Võ Đình Dũng, Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ 3, Tổng cục Đườngbộ Việt Nam cho biết, 12 giờ trưa nay (23/6), tại Km 1409  trên đường Hồ Chí Minh, đoạn giáp ranh giữa tỉnh Quảng Nam và tỉnh Kon Tum, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, hàng chục người bị thương.

 

 
Khu vực đèo - nơi chiếc xe giường nằm gặp nạn. Ảnh vệ tinh của Google map.
 

Xe khách giường nằm 48B-000.16, từ Đắc Nông đi Hà Nội, khi đến đoạn đèo đã mất thắng lao xuống vực, chưa xác định có bao nhiêu người trên xe. Tuy nhiên tại hiện trường đã phát hiện 1 người chết, hàng chục người bị thương. Trong đó 7 người bị thương rất nặng đang được khiêng lên khỏi vực sâu.
 

 
Hiện trường vụ tai nạn.
 
Lực lượng cứu hộ đã dùng các phương tiện để cắt thùng xe để đưa thi thể người chết ra khỏi xe.

Hiện các lực lượng cứu hộ đã đưa được 28 người bị thương về điều trị tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum và tỉnh Quảng Nam đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc./.

 

 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}