Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 01:57

Chuyện từ tòa án:

 

Xôn xao dư luận vụ thanh toán theo kiểu “xã hội đen”

Tin, ảnh: Tiến Dũng | Thứ Tư, 09/10/2013 07:03 GMT +7
Qua xác định ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Tuấn Anh (Sinh ngày 5/5/1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết dao chém ở vùng đầu, vùng lưng, bả vai, bụng…bị thanh toán theo kiểu "xã hội đen".

 

Khoảng 9h sáng 17/3, tại ngã tư Quán Tiên, phố Hốp, phường Hội Hợp, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), người dân ở đây phát hiện một thi thể nam giới nằm dưới cống nước trong tình trạng đã bắt đầu phân hủy, gây xôn xao dư luận.

JPEG - 35.2 kb
Cống nước nơi phát hiện xác nạn nhân

PV Vanhien.vn đã có mặt tại hiện trường gặp bà Nguyễn Thị Thắm ( cô ruột của nạn nhân) cho biết: Nạn nhân tên là Nguyễn Tuấn Anh (Sinh ngày 5/5/1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), có vợ và một con trai 2 tuổi.

Bà Thắm cho biết thêm: Tôi được biết là khoảng 21h ngày 14/3/2013, khi nạn nhân ở nhà thì có một người đi xe máy đến rủ nạn nhân đi uống rượu để giải quyết khúc mắc gì ấy. Rồi đến khoảng 23h đêm, gia đình tôi nhận được tin là nạn nhân đang đánh nhau ở quán ăn Soan Trang, đường Hùng Vương, Tp Vĩnh Yên. Khi nhận được tin, gia đình chúng tôi chạy ra đó nhưng khi đến nơi thì bọn nó đang mang nạn nhân đến tận xã Kim Xá, huyện Tam Dương. Khi chúng tôi theo đến đó thì không thấy dấu vết gì hết và chỉ biết khi bà con ở đó nói rằng : “Chúng tôi vừa thấy một đám thanh niên vứt một cái gì xuống mương ấy”. Như linh tính mách bảo có chuyện gì chẳng lành, mọi người trong gia đình chúng tôi rủ nhau đi tìm (Đoán là nạn nhân đã bị đánh chết rồi vứt xuống mương) dọc theo con mương mà không thấy. Mãi đến buổi sáng nay ngày 17/3 khi người dân phát hiện thì tôi và gia đình nạn nhân mới biết.

Còn ông Lê Văn H, người dân gần khu vực phát hiện xác chết cho biết: Tôi vẫn nhớ là tối hôm 14/3 thấy có một đám thanh niên đánh nhau ở khu vực Quán Tiên, phường Hội Hợp, nhưng thấy vậy người dân ở đây chẳng ai dám ra can ngăn vì khu vực này thường xuyên xảy ra đâm chém, thanh toán nhau theo kiểu “xã hội đen”, có báo cho Công an xuống cũng không kịp.

Qua xác định ban đầu, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết dao chém ở vùng đầu, vùng lưng, bả vai, bụng…Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương điều tra, xác minh sự việc.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến vụ án mạng này:

JPEG - 21.3 kb
Công an TP Vĩnh Yên tăng cường lực lượng bảo vệ hiện trường vụ án
JPEG - 41.9 kb
Rất nhiều người dân hiếu kỳ tâp trung khu vực hiện trường
JPEG - 20.3 kb
Cơ quan chức năng vớt xác lên bờ để xác định danh tính nạn nhân
JPEG - 15.7 kb
Người dân TP Vĩnh Yên và các vùng lân cận ùn ùn kéo đến hiện trường xảy ra vụ án

Vanhien.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}