Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Xuân Trường gia nhập Incheon United

Hà Khánh | Thứ Hai, 28/12/2015 11:38 GMT +7
Xuân Trường chính thức gia nhập câu lạc bộ Incheon United của Hàn Quốc với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Chiều nay (28/12), tại TP. HCM, tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để chuyển sang khoác áo câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc), bắt đầu từ mùa 2016. Đây là cầu thủ thứ 3 của HAGL  ra nước ngoài thi đấu sau Tuấn Anh, Công Phượng.

Phát biểu trong lễ ký hợp đồng Chủ tịch câu lạc bộ HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Đây là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang Hàn Quốc thi đấu và với môi trường bóng đá đỉnh cao tại K-League. Xuân Trường chắc chắn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai”.

 

 
Xuân Trường hứa sẽ thi đấu tốt trong màu áo Incheon United (Ảnh: Hà Khánh)

Bản thân Xuân Trường cũng không giấu nổi niềm vui: “Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và hứa sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu thật tốt trong thời gian tới, đáp ứng kỳ vọng của đội bóng và người hâm mộ”

“Tôi xin cảm ơn bầu Đức, câu lạc bộ HAGL cũng như thầy Graechen đã giúp đỡ tôi suốt thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng hết mình trong tập luyện, sinh hoạt để có cơ hội ra sân và thi đấu tốt nhất, đáp ứng niềm tin của người hâm mộ” – Xuân Trường nói thêm.

Cũng trong buổi ký hợp đồng này, đại diện của Incheon United tự tin với thế mạnh về đào tạo cầu thủ của câu lạc bộ. Vị đại diện của Incheon United tin rằng câu lạc bộ sẽ giúp cho Xuân Trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}