Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Acer H7 - Màn hình máy tính USB Type-C đầu tiên trên thế giới

Lê Hoàng | Thứ Ba, 05/01/2016 15:01 GMT +7

Màn hình H7 của Acer là mẫu màn hình đầu tiên trên thế giới tận dụng USB Type-C, loại kết nối "hot" nhất trong năm vừa qua.

Man hinh

Ngày hôm nay (5/1), trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Acer đã ra mắt nhiều mẫu màn hình máy tính mới, trong đó có dòng sản phẩm H7 được hãng điện tử Đài Loan quảng bá là màn hình đầu tiên sử dụng kết nối USB Type-C. Cũng giống như các thế hệ H7 trước đây, dòng H7 2016 được trang bị thiết kế ZeroFrame cao cấp với phần khung kim loại chải xước, song sự gia tăng về kết nối sẽ giúp cho H7 trở nên hữu ích hơn rất nhiều so với trước đây.

Với kết nối USB Type-C mới, 2 dòng H7 mới sẽ được gia tăng khả năng hỗ trợ smartphone và tablet bên cạnh khả năng kết nối truyền thống với laptop và máy để bàn. 2 dòng sản phẩm này có độ lớn 25 inch và 27 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên cạnh cổng USB-C thời thượng, H7 2016 cũng sẽ được trang bị cổng HDMI 2.0 để tăng khả năng tương thích.

Man hinh1

Nhờ khả năng hiển thị 100% dải màu sRGB, H7 sẽ mang tới màu sắc chính xác tuyệt vời. Theo công bố của Acer, dòng màn hình này sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 2 với giá khởi điểm là 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng).

Nguồn: vnreview.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}