Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Album “Bên em luôn có anh” của Du Thiên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường nhạc trẻ

Mộc Miên | Thứ Bảy, 27/05/2017 21:40 GMT +7

Nam ca sĩ điển trai Du Thiên được biết đến với hàng loạt các bản hit nổi tiếng như: Xóa hết, Lệ cay, Đông về em ở đâu, Yêu thương gì nhau đâu... Và mới đây nhất, đầu tháng 05/2017 anh đã cho ra 1 sản phẩm âm nhạc được đông đảo các Fan yêu nhạc háo hức và chờ đợi đó là album “Bên em luôn có anh”.

Album “Bên em luôn có anh” gồm có 03 ca khúc:  Bên em luôn có anh; Nên khóc hay phải cười; Ánh mắt thương hại. Album này đã được phát hành trên trang “Nhạc của tui.com” và “mp3.zing.vn”. Lời bài hát trong album này có pha chút tâm trạng giận hờn về tình yêu lứa đối, nhưng mang một phong cách trẻ trung, mới mẻ so với những album trước đây của Du Thiên.

Album vừa mới ra lò, nhưng đã được đông đảo khán giả yêu nhạc đón nhận, lời bát hát trong từng ca khúc mới của album như chạm vào trái tim của các các Fan yêu nhạc của Du Thiên, đặc biệt là các bạn trẻ. Chính vì vậy, album vừa mới ra đời, các Fan đã dành tình cảm đặc biệt cho nam ca sỹ bằng cách ngày đêm " cày view" ủng hộ thần tượng của mình.

BÊN EM LUÔN CÓ ANH

Album “Bên em luôn có anh” là một hành ảnh mới mẻ, chúng ta sẽ nhận thấy nam ca sỹ “lột xác”, thay đổi và chuyển sang một phong cách trẻ trung, xì teen và năng động hơn.

Điều dễ nhận thấy ở đây là, chàng ca sỹ điển trai này luôn chịu khó học hỏi và không ngừng làm mới mình, Du Thiên luôn đầu tư các sản phẩm âm nhạc có chất lượng trước khi tung ra thị trường để tôn trọng khán giả và khiến cho mọi người mỗi khi nghe nhạc của Du Thiên sẽ luôn nhớ và dành tình cảm đặc biệt cho chàng ca.

Album “Bên em luôn có anh” hứa hẹn sẽ làm mưa, làm gió trên thị trường nhạc trẻ hiện nay và cũng sẽ là “hit” của các Fan yêu nhạc Du Thiên cũng như thần tượng của mình.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}