Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 
Lào Cai: Lên vùng cao Bát Xát thưởng thức nấm hương rừng

Lào Cai: Lên vùng cao Bát Xát thưởng thức nấm hương rừng

Hằng năm, cứ độ tháng 4, tháng 5, thời tiết vùng cao rục rịch chuyển mình vào hạ. Độ ẩm, nhiệt độ dưới những tán rừng già tạo điều kiện lý tưởng cho nấm hương rừng sinh sôi. Khi cơn mưa rào đầu hạ tưới đủ ẩm cho những cánh rừng già của vùng cao Bát Xát, nấm hương bắt đầu vươn mình từ thân gỗ mục còn phủ đầy lớp thực bì ẩm ướt. Người dân vùng cao bắt đầu vào những cánh rừng, “săn” nấm hương đặc sản.

Danh cập nhật dữ liệu...

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}