Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Ân tượng với lễ hội hóa trang The Mysterious Rubik Town

Xuân Thủy | Thứ Hai, 29/10/2018 13:45 GMT +7

Vanhien.vn - Nằm trong khuôn khổ mùa Halloween 2018, tối ngày 26/10, CLB Tổ chức sự kiện Học viện Hàng Không Việt Nam - VEPC đã tổ chức chương trình mang tên The Mysterious Rubik Town, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên có một mùa HalloWeen ý nghĩa. 

Mỗi năm, Lễ hội hóa trang Halloween đến là các bạn trẻ lại háo hức đón chờ để được đi chơi, thể hiện khả năng hóa trang của mình với mọi người. Nếu như trước đây, các bạn trẻ Việt Nam còn ít quan tâm đến lễ hội này thì ngày nay, Halloween đã chiếm được được đông đảo các bạn trẻ đón nhận, quan tâm. 

Sự kiện thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

Tham gia lễ hội Halloween, các bạn trẻ sẽ có những buổi tiệc tùng hóa trang với những hình thù độc đáo và kỳ bí. Những hình ảnh hóa trang rợn người cũng chính là tâm điểm thu hút nhiều bạn trẻ hướng ứng tham gia. 

Một bạn trẻ háo hức chụp hình tại sự kiện

Chương trình do Halloween với tên gọi The Mysterious Rubik Town do CLB Tổ Chức Sự Kiện Học viện Hàng Không Việt Nam- VEPC tổ chức được diễn ra vào tối 26/10 vừa qua  tại một Nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quận Tân Bình. 
Một bà mẹ trẻ cũng mang con đến tham gia lễ hội
Ban tổ chức chương trình cho biết, đây là chương trình nhằm mang lại cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường một trải nghiệm Halloween đầy ý nghĩa. Ngoài ra còn mang đến cho các bạn một không gian vui chơi đầy màu sắc, môi trường giao lưu kết bạn, thể hiện cá tính bản thân dưới hình thức một buổi Prom Party.
Các bạn trẻ tham gia trò chơi
Ngoài ra, chương trình còn là một buổi tiệc âm nhạc với những tiết mục đặc sắc và đa dạng như múa đương đại , hát , beatbox, nhảy hiện đại, trình diễn trang phục, EDM ,.... Không những vậy các bạn sinh viên đến với chương trình còn được trải nghiệm vẽ Henna và tham gia trò chơi vui nhộn.
BTC trao quà cho các bạn trẻ tham gia trò chơi
Điều đặc biệt, tham gia chương trình các bạn sinh viên vừa được vui chơi bổ ích, lại vừa có những phần quà mang về. Một bạn trẻ tham gia sự kiện vui vẻ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình Halloween. Mình đi cùng một vài người bạn học. Thấy rất là vui. Sang năm có lẽ mình sẽ tham gia tiếp".
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}