Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Ấn tượng với một cuộc mạn đàm về sức khỏe và sắc đẹp nhân ngày 8.3

Hàn Sơn | Thứ Bảy, 10/03/2018 12:25 GMT +7

(vanhien): Tối 8/3 vừa qua, tại Saigon Bizhub, 55 Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM, câu lạc bộ Phụ nữ hiện đại tổ chức cuộc mạn đàm về sức khỏe và sắc đẹp. Cuộc mạn đàm nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc dinh dưỡng dành cho chị em phụ nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phần biểu diễn hết sức ấn tượng của ca sĩ Liêu Kỳ khiến mọi người phấn khích

Tham gia chương trình này có 2 chuyên gia về sức khỏe và sắc đẹp là chuyên gia Việt Nhi và chuyên Gia Miên Thảo, cùng với  có mặt của rất nhiều chị em phụ nữ và khách mời là nam giới. Đặc biệt, có sự góp mặt của ca sĩ Liêu Kỳ, Quán quân cuộc thi Tiếng hát tình ca Bắc Sơn năm 2017.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng. Ban tổ chức đã rất chu đáo khi chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt để tặng cho khách mời là nữ. Mở đầu chương trình, ca sĩ Liêu Kỳ thể hiện 2 ca khúc hết sức ấn tượng, khiến cho mọi người hết sức chú ý.

Ngay sau đó, chị Vân, một người khá am hiểu về sức khỏe được ban tổ chức giới thiệu lên có bài nói chuyện với khách mời. Theo chị Vân, sức khỏe và sắc đẹp là 2 thứ quan trọng và được phụ nữ quan tâm nhiều nhất. Đầu tư vào sức khỏe không bao giờ lỗ. Với chị, ngày xưa người ta nói sức khỏe là vàng, còn hiện tại thì sức khỏe còn quý hơn vàng, vì đôi khi có vàng cũng không thể mua được sức khỏe.

Hai thành viên nam của BTC tặng hoa cho các chuyên gia

Theo chị Vân, kiểm soát về cân nặng là yếu tố khá quan trọng đối với sức khỏe. Chị chia sẻ: “Thời điểm tôi mới sinh em bé xong cũng muốn giảm cân. Giảm cân nhưng không giảm cơ, không giảm thịt, chỉ giảm mỡ thôi.  Có nhiều phương pháp giảm cân, trong đó có nhịn ăn. Nhưng nhịn ăn nhiều quá cơ thể sẽ không đủ dinh dưỡng. Vì vậy, cơ thể phải lấy dinh dưỡng từ cơ, từ thịt, những người giảm cân bằng phương pháp này có nguy cơ bị teo cơ. Nhịn ăn là phản khoa học”.

Chị Vân chia sẻ rằng, một chuyên gia về dinh dưỡng người nước ngoài nhận định rằng, ở Việt Nam số lượng người béo phì không cao như ở nước ngoài, tuy nhiên tỉ lệ mỡ nội tạng thì lại cao hơn. Điều này xuất phát từ thói quen ăn uống của người Việt.

Cầm trên tay một sản phẩm về sức khỏe, chị Vân cho biết, đây là sản phẩm có tên ViTA ENERGY do Mỹ sản xuất. Đây là một sản phẩm mang đến giải pháp giảm cân thông minh cho khách hàng. Sản phẩm này có khả năng thay thế một bữa ăn, với 1 ly = 126 kcal.

Với kinh nghiệm của mình, chị Vân khuyên những người có mặt trong buổi tọa đàm khi đi mua sản phẩm, hãy nhớ luôn luôn có thói quen đọc thành phần, những sản phẩm nào có lượng kcal thấp, nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao thì đó là sản phẩm thông minh của thế kỷ 21.

Chị Vân tặng quà cho một khách mời may mắn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}