Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Anh Đức giành QBV 2015, Công Phượng được vinh danh “sao trẻ”

Ngọc Duy | Thứ Tư, 06/01/2016 22:19 GMT +7

Không có bất ngờ nào xảy ra khi Anh Đức “vượt mặt” Văn Quyết và Công Vinh để giành QBV 2015 còn Công Phượng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Với 9 bàn thắng cùng những đóng góp không ngừng nghỉ cho B.Bình Dương trong hành trình đăng quang tại V-League và Cúp QG 2015, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã được vinh danh trong đêm gala trao giải thưởng QBV 2015. 

Cầu thủ hai năm liên tiếp được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất” V-League đã có chiến thắng xứng đáng trước các đồng nghiệp Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh, Võ Huy Toàn và Trần Nguyên Mạnh để giành danh hiệu cá nhân đầy cao quý này.


Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2015, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) giành QBV 2015. 

Đây không phải là kết quả quá bất ngờ bởi trong năm 2015 với thành tích không thực sự nổi bật của ĐTVN hay ĐT U23 Việt Nam tại các giải đấu, rõ ràng việc cùng B.Bình Dương “thâu tóm” cú đúp giải thưởng của bóng đá trong nước là lợi thế rất lớn của tiền đạo sinh năm 1985 ở cuộc đua tới danh hiệu QBV năm nay.

Theo đó, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T) lần thứ hai liên tiếp giành danh hiệu Quả bóng Bạc (QBB) và Quả bóng Đồng thuộc về người đồng đội của Anh Đức ở B.Bình Dương là Lê Công Vinh.

Ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (nam), Công Phượng (HAGL) đã đánh bại hai người đồng đội ở ĐT U23 Việt Nam đang chuẩn bị bước vào tranh tài ở VCK giải U23 châu Á 2016 tại Qatar là Tuấn Anh (HAGL) và Duy Mạnh (Hà Nội T&T).  


Công Phượng (10) được vinh danh ở hạng mục dành cho "sao trẻ". 

Trong khi đó, danh hiệu QBV nữ thuộc về Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội) còn Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) và Huỳnh Như lần lượt giành QBB và QBĐ. Chương Thị Kiều sau chiến tích của CLB TP.HCM đăng quang tại giải VĐQG bóng đá nữ cũng giành danh hiệu cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất.

B.Bình Dương tiếp tục chứng tỏ vị thế đội bóng số một ở V-League khi “thâu tóm” danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất” nhưng Abass do đang điều trị chấn thương ở nước ngoài nên không thể có mặt ở gala trao giải tối nay (6/1) tại TP.HCM.

Danh hiệu “Cầu thủ Futsal nam xuất sắc nhất” thuộc về Trần Văn Vũ của CLB Thái Sơn Nam./.

 

Kết quả

Quả bóng Vàng nam: Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương)

Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T)

Quả bóng Đồng nam: Lê Công Vinh (B. Bình Dương)

Quả bóng Vàng nữ: Nguyễn thị Minh Nguyệt (CLB Hà Nội)

Quả bóng Bạc nữ: Nguyễn thị Tuyết Dung (CLB Hà Nam)

Quả bóng Đồng nữ: Huỳnh Như (TP.HCM)

Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất: Nguyễn Công Phượng (HAGL)

Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất: Chương Thị Kiều (TP.HCM)

Cầu thủ nước ngoài xuất sắc: Abass (B.Bình Dương)

Cầu thủ Futsal nam xuất sắc: Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam)

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}