Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Bắc Bộ mưa nhỏ và sương mù, Trung Bộ mưa nhỏ vài nơi, Nam Bộ nắng nóng

PV | Thứ Ba, 11/02/2020 09:24 GMT +7

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/2, Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét.


Sáng 11/2, không khí lạnh tiếp tục khiến vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông, phía Tây quần đảo Trường Sa có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động. Sóng biển cao 2 - 3 m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.


Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet


Theo hệ thống đo chỉ số chất lượng không khí Pamair cho thấy, Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đang trong giai đoạn xấu, nhiều điểm quan trắc ghi nhận chỉ số có hại cho sức khỏe.

Thời tiết các khu vực trên cả nước:

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20 - 22 độ C.

Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ C, có nơi 24 - 26 độ C.

Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu Đồng Bằng trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ C, vùng đồng bằng có nơi trên 23 độ C; riêng vùng núi 16 - 19 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; riêng phía Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ cao nhất 21 - 24 độ C; phía Nam 24 - 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất 24 - 27 độ C, phía Nam 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ: Có mây. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}