Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Hồng Yến | Thứ Sáu, 25/09/2020 08:29 GMT +7

Ngày 25/9, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Dự liên hoan có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể. 

a99

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh trao Cờ lưu niệm cho 13 đơn vị tham gia Liên hoan.

Liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của hơn 300 diễn viên không chuyên là cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đến từ 13 đơn vị đại diện cho các huyện, thành phố và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Với chủ đề “ Sáng mãi niềm tin với Đảng”, các đơn vị thể hiện các tác phẩm đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước; ca ngợi tỉnh Vĩnh Phúc anh hùng trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia liên hoan đều được dàn dựng công phu, phong phú và phối cảnh đẹp. Với những màn biểu diễn sáng tạo, các diễn viên không chuyên đã cất lên lời ca ca ngợi quê hương Vĩnh Phúc trong công cuộc phát triển, đổi mới. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy mạnh mẽ tinh thần cách mạng, ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh.

a000

Liên hoan văn nghệ cũng là dịp đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao quần chúng; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các địa phương, đơn vị, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}