Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Bắc Bộ sáng sớm và đêm trời lạnh, Trung Bộ có sương mù nhẹ, ngày nắng, Tây Nguyên - Nam Bộ mưa dông vài nơi

PV | Thứ Tư, 18/11/2020 08:28 GMT +7

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18/11, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ phổ biển ở mức 26-29 độ C.

Về chỉ số UV cực đại và tiềm năng nhiệt, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết trong ngày 18/11, các tỉnh, thành phía Bắc như: Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội chỉ số UV cực đại chỉ ở ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình; trong khi các tỉnh từ Huế trở vào Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao. Thậm chí, khu vực Nam Bộ như Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại đều ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao đến rất cao.

Ngày 18/11, tại Hà Nội,  trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-29 độ C.


Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet


Các tỉnh thuộc Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Các tỉnh khu vực này sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.


Khu vực Trung Bộ từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ từ 21-29, có nơi trên 29 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, riêng phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, nhiệt độ từ 23-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Riêng miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ các tỉnh khu vực Tây Nguyên từ 19-30 độ C, các tỉnh Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}