Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Bắc Bộ, Trung Bộ nhiệt độ tăng, tối mưa rào, Tây Nguyên - Nam Bộ nắng nóng, chiều tối mưa dông

PV | Thứ Ba, 29/05/2018 09:17 GMT +7

(Vanhien.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 29/5, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. 

Khu vực Bắc Bộ mưa có xu hướng giảm dần, buổi sáng trời nhiều mây, đến trưa và chiều thời tiết khô ráo hơn, nhiệt độ ban ngày tăng lên từ 29-32 độ C, nhưng đến chiều tối và đêm mưa rào xuất hiện trở lại khu vực phía Đông Bắc Bộ, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố, lốc và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23-26 độ C. 

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet


Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm 29 và chiều tối 30/5 có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C. 

Khu vực ven biển từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời chuyển nắng nhiểu, thời tiết khô ráo, nhiệt độ tăng đồng đều từ 31-34 độ C, chiều tối và đêm mưa dông có thể xảy ra một vài nơi, đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh gây nguy hiếm, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. 

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết tốt, nhiệt độ ổn định từ 32-35 độ C, chiều tối và đêm sẽ xuất hiện mưa rào một vài nơi, sau đó nhanh chóng chấm dứt, nhiệt độ từ 25-28 độ C 

Tây Nguyên và Nam Bộ có mây thay đổi và nắng lên dần từ trưa và chiều, nhiệt độ từ 32-35 độ C, chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông một vài nơi, mưa đem lại bầu không khí dễ chịu cho cả hai khu vực này, ban đêm nhiệt độ hạ xuống từ 24-27 độ C.

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}