Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Bắc Giang: 30 nạn nhân chất độc da cam/Ddiooxin ở Việt Yên được tặng quà nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý ( 2020)

Vũ Hoàng Thương | Thứ Năm, 16/01/2020 22:59 GMT +7

 

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý(2020), trong 2 ngày 14,15/1/2020, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxxin huyện Viên Yên tỉnh Bắc Giang phối hợp với Doanh nghiệp trên địa bàn huyện và Bà Vương Quý Liên ở Phường Mỹ Độ, Thành phố Bắc Giang, Ông Nguyễn Văn Dân, Phó ban Dân vận huyện ủy, đã đi chúc tết và tặng 30 xuất quà cho 30 nạn nhân chất độc Da cam/ Dioxin có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Tĩnh Lộc (Nghĩa Trung), Thôn Đông, Thôn Trung, Phố 2 (TT Bích Động), thôn Cầu (Tự Lạn), Ải Quang, Tân Sơn, Dĩnh Sơn( Trung Sơn), Thôn 3 (Việt Tiến)...Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ).

Giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng đã động viên các nạn nhân và gia đình đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng mọi người trong cộng đồng đón Xuân vui vẻ. Việc làm trên của các đoàn thể, tổ chức, cá nhân... đã góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau da cam cho các nạn nhân.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}