Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Bắc Giang: CCB Trung đoàn 13 ô tô vận tải, sư đoàn 571 Bộ đội Trường Sơn gặp mặt kỷ niệm 49 năm ngày thành lập.

Vũ Hoàng Thương | Thứ Năm, 17/09/2020 16:03 GMT +7

Ngày 15/9/2020, tại thành phố Bắc Giang, Trung đoàn 13 ô tô vận tải anh hùng, sư đoàn 571 Bộ đội Trường Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trung đoàn. 

truong son bac giang1

Dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh Nguyễn Quang Huấn, Trưởng ban liên lạc nữ chiến sĩ Trường Sơn Bắc Giang Nguyễn Thị Vinh, vợ chồng lái xe đại đội xe Trường Sơn Nguyễn Thị Tuế và hơn 3 chục hội viên của Trung đoàn 13.

Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh Trung đoàn 13 đã điểm lại một số ký ức của đơn vị và các hoạt động trong thời gian qua, định hướng hoạt động thời gian tới. Với tinh thần phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ mà đơn vị được nhà nước trao tặng ngày 31 tháng 12 năm 1973. Hầu hết  cán bộ chiến sĩ đã trở lại đời thường đem sức mình xây dựng cuộc sống mới với tinh thần người lính. Niềm tự hào về Trung đoàn ô tô vận tải trong những tháng năm ác liệt gian khổ, hy sinh trên Trường Sơn đã thôi thúc các CCB ngày càng gắn bó cùng nhau hơn. Hiện nay dù sức khỏe của Hội viên đều giảm sút do tuổi cao, bệnh tật, chất độc da cam... nhưng với những nghĩa cử cao đẹp vẫn đoàn kết chia ngọt sẻ bùi giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tại cuộc gặp mặt, các cựu chiến binh Trung đoàn 13 ô tô Trường Sơn anh hùng đã xác định cùng nhau phát huy tốt  hơn nữa truyền thống của đơn vị và nghĩa tình đồng đội, gương mẫu thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ngày càng giầu đẹp.

Một số hình ảnh ghi lại buổi gặp mặt:

truong son bac giang3

truong son bac giang2

truong son bac giang4

truong son bac giang5

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}