Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Bắc Giang: Chương trình nghệ thuật đêm giao thừa sẽ quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng

Công Doanh | Chủ Nhật, 24/01/2021 04:49 GMT +7

Đêm giao thừa Tết Tân Sửu năm 2021, tại Quảng trường 3/2 (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), người dân trên địa bàn tỉnh sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng mùa xuân”.

Đây là chương trình đặc biệt do Nghệ sĩ nhân dân Minh Thông (Trường Đại học Sân khấu điện ảnh) làm đạo diễn. Thời gian chương trình diễn ra từ 21 giờ 45 phút đến 24 giờ ngày 11/2/2021 (tức đêm 30 Tết). 

bac ninh

Một tiết mục chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Tết Canh Tý năm 2020.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dự kiến so với những năm trước, chương trình năm nay có nét mới đó là quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Thu Hường, Quốc Tuấn, Dương Linh (TP Hà Nội); nhóm nhảy Kid Ngôi Sao Xanh; nhóm nhảy Hiphop Giang Star... Chương trình còn có sự  góp mặt của các nam, nữ ca sĩ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Trong gần 120 phút của chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc về mùa xuân, Tết, về Đảng, Bác Hồ kính yêu như: Thênh thang đường mới, như hoa hướng dương, trồng cây lại nhớ đến Người, cung đàn mùa xuân, về đây tình tang, sông Thương, Bắc Giang ngày mới... Chương trình nghệ thuật sẽ là món quà xuân đặc sắc dành cho khán giả, góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi, thúc đẩy phong trào thi đua lao động, học tập, làm việc trong các tầng lớp nhân dân trong những ngày đầu xuân mới. 
Được biết, sau chương trình nghệ thuật, tại khu vực này sẽ tổ chức bắn pháo hoa với số lượng 120 giàn.Công Doanh

Nguồn: Baobacgiang.com,vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}