Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Bắc Giang: Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thị trấn Bích Động Việt Yên Lần thứ 3 (2019-2024)

Vũ Hoàng Thương | Thứ Ba, 19/03/2019 09:46 GMT +7

vanhien.vn - Ngày 18/3/2019, TT Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin lần thứ 3(2019-2024).

Chủ tịch Hội NNCĐ DC /dioxin Việt Yên Đỗ Chí Nghĩa phát biểu tại đại hội

Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Viết Cường, HUV Bí thư đảng ủy TT Bích Động; Đỗ Chí Nghĩa, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Việt Yên; Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin 18 xã, thị trấn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể nhân dân thị trấn Bích Động, các thôn xóm, khu phố và một số Doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin TT Bích Động đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2(2014-2019) và đề ra phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 3( 2019-2024).

Thực hiện NQ Đại hội nhiệm kỳ 2(2014-2019), đến nay hoạt động của hội Hội NNCĐDC/dioxin TT Bích Động đã phát triển được gần 100 hội viên; vận động xây dựng quỹ hội được hơn 120.000.000đ; các chi hội đã có vốn quỹ hoạt động bình quân trên 10.000.000đ/chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã thăm hỏi tặng quà gần 200 xuất đối tượng có giá trị gần 200.000.000đ. Công tác chăm sóc giúp đỡ gia đình hội viên và tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền về việc hướng dẫn thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đạt kết quả tốt. Mặc dù đời sống của NNCĐDC/dioxin còn nhiều khó khăn, song được Đảng, Nhà nước ban hành nhiều chính sách hỗ trợ cho các đối tượng bị phơi nhiễm CĐDC/dioxin; các cấp, ngành, đoàn thể xã hội, tổ chức nhân đạo, từ thiện trong và ngoài thị trấn Bích Động, cuộc sống của hội viên ngày càng ổn định và từng bước nâng lên.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 3(2019 - 2024), Hội NNCĐDC/dioxin TT Bích Động, Việt Yên phấn đấu tất cả gia đình hội viên có mức sống trung bình khá trở lên. 100% thôn, phố có chi hội Hội NNCĐDC/dioxin nâng cao vốn quỹ và hoạt động có hiệu quả; 100% hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu; 100% gia đình hội viên hàng năm đạt gia đình văn hóa tại các tổ dân phố, thôn xóm…

Tham luận tại Đại hội, đại diện các chi hội thôn, phố đã tập trung nêu giải pháp về tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tổ chức Hội; xây dựng và phát triển chi hội vững mạnh.

Dự và phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho cấp ủy, chính quyền TT Bích Động và Hội NNCĐDC/dioxin huyện Việt Yên đã mong muốn các hội viên Hội NNCĐDC/dioxin của thị trấn Bích Động đồng lòng, hợp lực, đoàn kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin TT Bích Động lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra; giữ vững truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, động viên, giáo dục con, cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng thị trấn Bích Động ngày càng giàu đẹp.

Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin TT Bích Động Việt Yên đã bầu 9 hội viên tham gia BCH Hội nhiệm kỳ 3(2019-2024) và 5 hội viên đi dự Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin huyện Việt Yên nhiệm kỳ mới.

Nhân dịp này, UBND TT Bích Động đã khen thưởng cho 11 hội viên Hội NNCĐDC/dioxin của thị trấn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội, gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương chính sách của đảng và pháp luật nhà nước.

Đại biểu về dự Đại hội
Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, HUV, Bí thư Đảng ủy TT Bích Động Việt Yên Phát biểu tại Đại hội
Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin TT Bích Động nhiệm kỳ 3(2019-2024)
UBND TT Bích động Việt Yên khen thưởng cho các hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin ở các chi hội
Đoàn chủ tịch Đại hội

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}