Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Bắc Giang: Giải bóng đá thanh niên

Vũ Hoàng Thương | Thứ Năm, 02/05/2019 13:21 GMT +7

vanhien.vn - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2019), trong các ngày từ 28-4 đến 1/5-2019, tại sân bóng đá Đá Bả Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang đã diễn ra giải bóng đá thanh niên năm 2019 do Ban tổ chức giải bóng đá Đá Bả Hương Mai, Việt Yên tổ chức.

Giải Nhất thuốc về đội tuyển Thôn Rãnh (Tự Lạn)

Về tham dự giao lưu giải bóng đá gồm 08 đội bóng, đó là các đội Đá Bả, Đồng Sơn, Tam Hợp, Song Lạn, Xuân Lạn, Xuân Minh (Hương Mai); Làng Rãnh (Tự Lạn), Làng Quả (Trung Sơn); lãnh đạo thay mặt cho cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp và đông đảo nhân dân, cổ động viên 8 đội bóng có mặt cổ vũ.

Tại buổi giao lưu bóng đá, Ban tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2019); đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa giữa các địa phương đơn vị; góp phần hoàn thành tốt công viêc trong lao động sản xuất, công tác và nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở địa phương.

Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Kết quả chung cuộc, BTC trao giải cho các đội bóng đã đoạt giải theo điều lệ của giải năm nay đã đặt ra. Ban tổ chức đã nhận được nhiều nguồn kinh phí tặng thưởng cho các đội bóng, trong đó có ông Nguyễn Đức Tăng, một cán bộ về hưu ở địa phương đã tài trợ kinh phí giải nhất cho đội tuyển thôn Rãnh (Tự Lạn) Việt Yên.

Giải Khuyến khích thuộc về đội tuyển bóng đá Thôn Xuân Lạn;  Giải Ba đội tuyển bóng đá Tam Hợp; Giải Nhì đội tuyển bóng đá Đá Bả và Giải Nhất thuốc về đội tuyển Thôn Rãnh (Tự Lạn).

 

Giải nhì

Giải ba

Giải Khuyến khích

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}