Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Bắc Giang: Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vân Trung Việt Yên Đại hội lần thứ 3

Vũ Hoàng Thương | Thứ Sáu, 26/04/2019 08:47 GMT +7

Vanhien.vn - Ngày 25/4/2019, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin lần thứ 3, nhiệm kỳ(2019-2024).

Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho ĐU, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể nhân dân, cấp ủy chính quyền cơ sở xã Vân Trung; Chủ tịch Hội NNCĐDC/ DIOXIN huyện Việt Yên Đỗ Chí Nghĩa và một số cơ quan chức năng của huyện, Doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại hội- Hội NNCĐDC/dioxin xã Vân Trung đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2(2014-2019) và thông qua phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 3( 2019-2024).

Thực hiện NQ Đại hội nhiệm kỳ 2(2014-2019), đến nay hoạt động của Hội NNCĐDC/dioxin xã Vân Trung đã phát triển được gần 5 chục hội viên; vận động xây dựng quỹ hội được gần chục triệu đồng; hội đã có vốn quỹ hoạt động và chi phí thăm hỏi tặng quà có trị gần 100.000.000đ/một hội viên. Công tác tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền về việc hướng dẫn thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước với các đối tượng đạt kết quả tốt. Đời sống của NNCĐDC/dioxin còn nhiều khó khăn, song được địa phương quan tâm giúp đỡ, các đối tượng bị phơi nhiễm CĐDC/dioxin; các cấp, ngành, đoàn thể xã hội, tổ chức nhân đạo...cuộc sống của hội viên ngày càng ổn định và từng bước nâng lên.

Nhiệm kỳ 3(2019 - 2024), Hội NNCĐDC/dioxin xã Vân Trung, Việt Yên phấn đấu tất cả gia đình hội viên có mức sống trung bình khá trở lên. 100% thôn, xóm có chi hội Hội NNCĐDC/dioxin hoạt động có hiệu quả; 100% hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu; 100% gia đình hội viên hàng năm đạt gia đình văn hóa tại các thôn, xóm…

Tham luận tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung nêu giải pháp về tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tổ chức Hội; xây dựng và phát triển hội ngày càng vững mạnh.

Dự và phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho cấp ủy, chính quyền xã Vân Trung và Hội NNCĐDC/dioxin huyện Việt Yên đã mong muốn các hội viên Hội NNCĐDC/dioxin của xã Vân Trung đồng lòng, hợp lực, đoàn kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin xã Vân Trung lần thứ 3, nhiệm kỳ (2019 - 2024) đã đề ra; giữ vững truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, động viên, giáo dục con, cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng xã Vân Trung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin xã Vân Trung, Việt Yên đã bầu 7 hội viên tham gia BCH Hội nhiệm kỳ 3(2019-2024) và 5 hội viên đi dự Đại hội Hội NNCĐDC/dioxin huyện Việt Yên nhiệm kỳ mới.

Nhân dịp này, UBND xã Vân Trung đã khen thưởng cho hội viên Hội NNCĐDC/dioxin của xã đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội, gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương chính sách của đảng và pháp luật nhà nước.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}