Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Bắc Giang: Khóa tu Hè 2018 tại chùa Ích Minh

Vũ Hoàng Thương | Thứ Ba, 10/07/2018 08:02 GMT +7

vanhien.vn - Ngày 10/7, tại pháp tòa Chùa Ích Minh, Bắc Giang, đã bế mạc khóa tu hè 2018. Về dự có hơn 200 Thanh thiếu niên trong khu vực.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác: Dưỡng tâm trong- Rèn trí sáng - Xây hoài bão lớn”, thông qua việc tuyên truyền các điển hình tiêu biểu, Đoàn thanh niên đã kêu gọi thanh thiếu niên tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng hoài bão vì đất nước, góp phần cống hiến vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong 1 tuần học tập 6-10/7, các thanh thiếu niên đã được Đại đức Thích Pháp Minh, Trưởng Ban Hoằng Pháp giáo hội phật giáo tỉnh Bắc Giang truyền đạt một số vấn đề cơ bản về giáo lý phật pháp gắn liền với chủ đề khóa tu cho các em thanh thiếu niên học tập.

Cũng trong thời gian học tập tại chùa, các em đã tham gia các hoạt động văn hóa thể thao và lao động vệ sinh cảnh quan môi trường nơi ngôi chùa đang từng bước hoàn thiện một số hạng mục công trình xây dựng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}