Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Bắc Giang: Kiểm tra, phát hiện xử lý 55 trường hợp vi phạm nồng độ cồn theo Nghị định Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ

Vũ Hoàng Thương | Thứ Tư, 29/01/2020 20:58 GMT +7

 

Trong 6 ngày nghỉ Tết (29 đến mùng 4 Tết), lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc kiểm soát thường xuyên, liên tục và xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến giao thông

để bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội đầu xuân 2020.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an các huyện, TP đã tăng cường lực lượng, phương tiện để kiểm soát ở nhiều tuyến đường, cả khu vực đô thị và vùng nông thôn trong tất cả các ngày nghỉ Tết.

Trong 6 ngày nghỉ Tết (từ 29 đến ngày mùng 4 Tết), lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã kiểm tra, phát hiện xử lý 55 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Riêng Phòng Cảnh sát giao thông xử lý 29 trường hợp, trong đó có 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn mức phạt cao nhất là 35 triệu đồng. Đó là: Anh Hứa Mạnh T. (SN 1985), địa chỉ tại huyện Yên Thế (Bắc Giang), lái xe ô tô con, mức 0,422 mg/lít khí thở và anh Hoàng Văn Th. (SN 1980), địa chỉ TP Bắc Giang, lái xe ô tô con, mức 0,630 mg/lít khí thở. 

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh: Ý thức chấp hành của đại bộ phận người dân đã được nâng lên, vi phạm nồng độ cồn giảm mạnh so với những năm trước. Trong dịp lễ hội xuân, lực lượng cảnh sát giao thông tiếp tục tăng cường kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm, trong đó chú trọng xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển ô tô, xe máy trên tất cả các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}