Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Bắc Giang: Triển lãm tranh thiếu nhi "Sắc màu tuổi thơ"

Minh Anh | Thứ Sáu, 20/11/2020 00:22 GMT +7

Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trưng bày tranh thiếu nhi với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ” vào chiều 6/11; tổng kết các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và vui chơi giải trí cho trẻ em năm 2020.

tranh

Ban Tổ chức trao giải cho đại diện các tập thể tiêu biểu trong đợt thi vẽ tranh

Năm 2020 là năm thứ hai Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh tổ chức các hoạt động vui chơi, giáo dục kỹ năng, giao lưu mỹ thuật, rèn luyện kỹ năng cho trẻ em tại các địa phương trong tỉnh.

Các hoạt động được tổ chức từ ngày 5/7/2020 đến 26/9/2020 ở 11 địa điểm với một số nội dung trọng tâm: Rèn luyện kỹ năng, giao lưu tranh vẽ mỹ thuật và hát dân ca. Các hoạt động đã thu hút hơn 3 nghìn thiếu nhi tham gia.

Thông qua những hoạt động trên, các em học sinh nhận thức được vai trò của bản thân trong công tác xã hội; đồng thời được thể hiện khả năng, trang bị thêm kiến thức và kỹ năng để tự tin vững bước trong cuộc sống.

Ngoài ra, việc tổ chức các hoạt động cho trẻ em tại các cơ sở còn nâng cao nhận thức về trách nhiệm chăm sóc, giáo dục trẻ của từng gia đình, địa phương.

tranh1

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trao giải A cho các em thiếu nhi trong cuộc thi vẽ tranh

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức trao thưởng cho 5 tác phẩm tranh đoạt giải A, 9 tác phẩm đoạt giải B, 11 tác phẩm đoạt giải C và 18 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra trao 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C cho các tập thể có nhiều tranh đạt giải trong cuộc thi.

tranh2

Cháu Diêm Thị Hương Giang, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn (TP Bắc Giang), một trong 5 tác giả đoạt giải A cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi

Tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh, 141 tác phẩm tranh đặc sắc của các em thiếu nhi với chủ đề "Sắc màu tuổi thơ" được lựa chọn và trưng bày tại đây từ ngày 6/11 đến 30/11/2020.

Nguồn: baobacgiang.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}