Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Bắc Giang: Trộm xe máy ngang nhiên giữa ban ngày tại xã Mỹ Hà

PV | Thứ Sáu, 20/09/2019 00:47 GMT +7

Sáng ngày 17/09/2019, một vụ trộm xe máy táo tợn đã xảy ra trên địa bàn xã Mỹ Hà (Lạng Giang, Bắc Giang).

Theo hình ảnh camera người dân ghi lại được, nhóm 3 tên trộm đi chung trên một chiếc xe máy đã tháo biển số. Cả 3 tên đều không đội mũ bảo hiểm. Theo đó, tên cầm lái đội chiếc mũ cối, tên ở giữa để đầu trần, tên cuối cùng đội chiếc mũ lưỡi trai.

Chúng nhanh chóng lấy trộm một chiếc xe Wave Anpha màu xanh đen bạc của anh Nguyễn Văn Thật (trú tại thôn Ngoài, xã Mỹ Hà) khi anh để ở khu vực dốc đồi Bàng. Chiếc xe mang biển số 98B2- 50990, số máy HC12B5742796, số khung 1213DY742647.

Giá trị chiếc xe không quá lớn, nhưng vụ trộm ngang nhiên giữa ban ngày đã khiến người dân nơi đây rất hoang mang.

Đề nghị các cơ quan chức năng, đặc biệt là chính quyền xã Mỹ Hà và huyện Lạng Giang sớm vào cuộc xác minh làm rõ để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Bất cứ ai có thông tin gì về chiếc xe và nhóm trộm trên, hãy gọi điện trực tiếp theo số điện thoại: 0988 055 101 (đồng chí Trần Phương Cương, chủ tịch xã Mỹ Hà) hoặc lên trình báo tại cơ quan chính quyền sở tại.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}