Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Bắc Giang: Việt Yên tổ chức đón giao thừa 2019

Vũ Hoàng Thương | Thứ Tư, 06/02/2019 13:57 GMT +7

vanhien.vn - Tối ngày 4/2, tức 30 Tết, tại Quảng trường trung tâm huyện, huyện Việt Yên tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm giao thừa đón xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Tới dự có các đồng chí: Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng hàng nghìn người dân địa phương.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết nhân dân và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân trong huyện. Đồng chí đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người dân Việt Yên đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, cộng đồng doanh nghiệp, danh nhân.

 

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã điểm lại những thành tựu về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ và nhân dân Việt Yên nỗ lực đạt được trong năm qua. Điểm nổi bất là tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 16,18%, cao nhất từ trước đến nay; các dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng như Dự án xây dựng đường vành đai IV Hà Nội, đường tránh Quốc lộ 37 cùng nhiều dự án khác đã thúc đẩy mạnh mẽ quá trình kết nối vùng, kết nối khu vực trong phát triển kinh tế - xã hội, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng để địa phương phát triển đột phá trong tương lai gần; huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, sớm hai năm so với kế hoạch và là huyện đầu tiên trong tỉnh về đích nông thôn mới; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường, đổi mới, đạt kết quả vững chắc; đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được chăm lo và nâng cao về mọi mặt.

 

 Năm 2019 là năm có ý nghĩa then chốt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII. Đảng bộ và nhân dân trong huyện quyết tâm đổi mới toàn diện, phấn đấu đưa Việt Yên trở thành đô thị loại IV trực thuộc tỉnh và phấn đến năm 2023, huyện Việt Yên sẽ trở thành thị xã. Để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, huyện tập trung cao cho phát triển kinh tế, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

  

Nhân dịp này, đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Tỉnh, sự động viên, cổ vũ của các địa phương và bạn bè trong và ngoài tỉnh, cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong huyện đối với sự phát triển của huyện Việt Yên. Đồng chí chúc mọi người, mọi nhà sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

 

Tại đêm giao thừa nhân dân được thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng quê hương đất nước đổi mới và sức xuân đầy tươi trẻ. Đặc biệt, trong thời khắc giao thừa, huyện Việt Yên đã tổ chức băn pháo hoa chào mừng năm mới 2019.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}