Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Bạc Liêu đăng cai tổ chức giải Petanque Vô địch quốc gia năm 2019

Lan Anh | Thứ Ba, 29/01/2019 23:12 GMT +7

Vanhien.vn - Giải Petanque Vô địch quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến 5/5/2019 tại tỉnh Bạc Liêu.

Ảnh minh họa (nguồn: VTV).

Đây là giải trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đào tạo vận động viên của các Tỉnh, Thành, Ngành trên toàn quốc.

Đồng thời, thông qua giải đấu tạo cơ hội cho các vận động viên tham gia thi đấu, tích lũy kinh nghiệm và là một trong những cơ sở để đánh giá tuyển chọn lực lượng chuẩn bị cho nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Theo đó, tại giải Petanque Vô địch quốc gia năm 2019, các vận động viên sẽ thi đấu ở 09 nội dung, gồm: Đơn nam, đơn nữ, bộ ba nữ, bộ ba nam, kỹ thuật nam, đôi nam nữ, kỹ thuật nữ, đôi nữ, đôi nam.

Giải áp dụng theo Luật thi đấu của Ủy ban Thể dục Thể thao ban hành năm 2006. Thể thức thi đấu sẽ tùy theo số lượng vận động viên đăng ký tham dự, Ban tổ chức sẽ thống nhất trong cuộc họp kỹ thuật và bốc thăm.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}