Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Bạc Liêu: Vụ xúc phạm giáo viên vì cái quần short - Gia đình học sinh nhận lỗi

Tấn Phong | Thứ Tư, 05/12/2018 21:06 GMT +7

(Vanhien.vn) Đại diện gia đình bà D.N.A đã nhận lỗi trước thầy giáo H.V.K và thầy cô trường THCS Trần Huỳnh vì bà đã có hành động và lời lẽ không đúng mực.

Chiều 5/12, tại Trường THCS Trần Huỳnh, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu diễn ra cuộc họp báo và xin lỗi công khai về vụ một phụ huynh phát tán clip xúc phạm giáo viên chỉ vì cái quần short, gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.


Quang cảnh buổi họp báo.

Buổi họp báo do UBND Thành phố Bạc Liêu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bạc Liêu và Trường THCS Trần Huỳnh phối hợp tổ chức, dưới sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí, cùng đại diện của chính quyền địa phương và Hội phụ huynh học sinh.

Tại cuộc họp, đại diện gia đình bà D.N.A cho biết, sau khi bà đăng clip lên mạng đã nhận sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng và hiện đang bị khủng hoảng tinh thần nên không tham dự cuộc họp. Đại diện gia đình bà D.N.A đã chân thành nhận lỗi trước thầy giáo H.V.K và thầy cô trường THCS Trần Huỳnh, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bạc Liêu và cộng đồng mạng vì bà đã có hành động và lời lẽ không đúng mực.   

Riêng thầy giáo H.V. K mong muốn các cơ quan truyền thông thông tin khách quan, để mọi người nhìn nhận đúng bản chất sự việc. Thầy K. cho biết, mục đích cuộc họp là để người ngoài không hiểu lầm về thầy và nhà trường.

Thầy K. cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của gia đình bà A. và cho biết thêm rằng những ngày qua, thầy đã nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ phía lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường và đồng nghiệp nên xem đó là niềm động viên, an ủi để tiếp tục công tác.

Trước đó như VOV đã thông tin, dư luận xôn xao khi trên Facebook cá nhân của bà D.N.A, phụ huynh của một học sinh ở trường THCS Trần Huỳnh, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu xuất hiện đoạn clip gần 4 phút xoay quanh cuộc chất vấn của bà với thầy giáo H.V.K giáo viên của trường này. Đáng nói là trong clip, bà A. có nhiều lời lẽ xúc phạm tới thầy K. vì chiếc quần short của con bà cho một bạn trong lớp mượn nhưng bỏ quên trong lớp bị mất.

Theo báo cáo của nhà trường, vào sáng 30/11, thầy H.V.K vào lớp sinh hoạt đầu giờ. Khi thấy cái quần ngắn, màu đen để trên bàn giáo viên, thầy đã trách mắng học sinh và yêu cầu mang đi bỏ thùng rác vì không biết sạch hay bẩn.

Quá bức xúc chuyện thầy giáo bỏ quần con mình vào thùng rác, bà A. đã đến tận trường chất vấn thầy và quay clip đăng tải lên mạng xã hội. Điều đáng nói là bà A. có nhiều lời khó nghe xúc phạm tới thầy giáo khiến dư luận bức xúc. Nhà trường cũng khẳng định qua xác minh thầy H.V.K không có lỗi trong vụ việc.

Nguồn: VOV-ĐBSCL

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}