Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Bắc Ninh: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Quế Võ

Thái Hùng | Thứ Sáu, 11/03/2016 19:17 GMT +7

Khoảng 14 giờ chiều 11/3, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Á ở Khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh) đã xảy ra vụ cháy tại xưởng chứa nguyên liệu gỗ với diện tích bị cháy khoảng 3.800 m2 nhà xưởng.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Bắc Ninh dập lửa. (Ảnh: Thái Hùng/TTXVN)


​Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tiến Nhường và đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động 16 xe cứu hỏa và hàng trăm chiến sỹ tham gia dập lửa. Lực lượng chức năng còn huy động thêm 2 xe chữa cháy của Công ty Samsung và Công ty Kinh Bắc tham gia dập lửa.

Đến hơn 16 giờ cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng đã khống chế không để cháy lan sang khu vực khác. Các công nhân cũng đã dùng xe chở hàng nhỏ vận chuyển khối nguyên liệu gỗ chưa bị cháy ra ngoài xưởng.

Ông Lâm Thanh Sơn, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, khả năng lửa bắt nguồn từ máy hàn trong quá trình sửa máy sấy trong nhà xưởng sau đó bùng cháy dữ dội. Do nguyên liệu là gỗ nên dễ bị cháy và lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội trên diện tích khoảng 3.800 m2 nhà xưởng, ước thiệt hại do đám cháy gây ra khoảng hơn 12 tỷ đồng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Á ở Khu công nghiệp Quế Võ chuyên sản xuất các sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, pallet sắt, pallet giấy và bao bì xốp định hình.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}