Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Bắc Ninh: Lễ hội vùng Lim và Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích 2021 chỉ tổ chức phần lễ

Anh Khôi | Thứ Sáu, 01/01/2021 07:22 GMT +7

Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản thông báo ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức lễ hội vùng Lim và Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích năm 2021.

hoi lim

Không tổ chức phần hội (gồm các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, kinh doanh dịch vụ…) tại lễ hội vùng Lim và Khán hoa mẫu đơn 2021.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với đề xuất của các sở, ngành, địa phương về việc tổ chức lễ hội vùng Lim và Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích năm 2021, cụ thể: Chỉ tổ chức phần lễ (gồm các hoạt động tâm linh, tín ngưỡng trong không gian thờ phụng); Không tổ chức phần hội (gồm các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, trò chơi dân gian, kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực… tại khu vực không gian tổ chức lễ hội).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch căn cứ chức năng, nhiệm vụ, chủ trì phối hợp với các ngành, địa phương hướng dẫn thực hiện, bảo đảm công tác quản lý nhà nước về hoạt động lễ hội trên địa bàn, đồng thời nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.

Nguồn: baobacninh.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}