Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Bắn chết bạn cùng đi săn vì nghĩ thú rừng?

Khánh Phúc - Quốc Tuấn | Thứ Ba, 01/10/2019 00:12 GMT +7
Sáng 30/9, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng tổ chức dẫn giải nghi phạm Giàng A Dua (32 tuổi, ngụ tại xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) tới khu vực rừng phòng hộ thuộc địa bàn xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Nạn nhân vụ án được xác định là anh Sùng A Nếnh (36 tuổi, hàng xóm của nghi phạm).
Công an dẫn giải Giang A Dua tới hiện trường
Thông tin từ cơ quan điều tra, vào chiều ngày 28/9, Giàng A Dua rủ anh Sùng A Nếnh mang theo 2 khẩu súng săn tự chế chèo xuồng qua hồ Thủy điện Đồng Nai 3 vào khu rừng phòng hộ thuộc địa phận xã Lộc Lâm (huyện Bảo Lâm) săn thú rừng. Đây là diện tích rừng phòng hộ thuộc lâm phần của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Lâm quản lý, bảo vệ. Sau khi vào rừng, 2 người chia nhau hai hướng đi săn thú. Đến đêm khuya, trong lúc đang luồn lách tìm thú rừng, Giàng A Dua thấy tiếng động trong bụi cây từ xa. Nghĩ là thú rừng, nên Giàng A Dua đã tiến lại gần và nổ súng. Sau khi nổ súng và thấy không còn tiếng động, Giàng A Dua đã tới kiểm tra thì phát hiện anh Sùng A Nếnh đã tử vong do trúng đạn.
Sau khi vụ việc xảy ra, Giàng A Dua đã quay về trình báo cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Đăk Glong (tỉnh Đắk Nông) đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Sau khi xác định ranh giới hiện trường xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Đăk Glong đã bàn giao Giàng A Dua cho Công an huyện Bảo Lâm điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}