Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Bàn giao nhà sửa chữa chống dột

N.T | Thứ Tư, 30/10/2019 09:10 GMT +7

 

 

          Ngày 25/10/2019, Ban vận động, quản lý và sử dụng qũy vì người nghèo phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao nhà sửa chữa chống dột cho 3 hộ dân tại khu phố 3, 3A, 4.

         Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hân, Phó Bí thư Đảng ủy phường; Phan Thị Như  Linh, Phó Chủ tịch HĐND phường; Phạm Thị Phương Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng trưởng ban công tác mặt trận, Ban điều hành khu phố, tổ dân phố của khu phố 3A, và khu phố 4.

          Công trình sửa chữa nhà chống dột 183/36  Bùi viện của gia đình bà Cao Thị Ái thuộc diện hộ khó khăn của phường, căn nhà xuống cấp trầm trọng không có kinh phí sửa chữa được tiến hành sửa chữa trong vòng 10 ngày, đến nay căn nhà đã được sửa chữa lại đảm bảo an toàn và khang trang.

          Công trình sửa chữa nhà chống dột 169/4 Bùi Viện của gia đình bà Bùi Thị Hoa thuộc diện hộ khó khăn nhiều năm qua bị thấm và dột, sán gác gỗ bị mục không đảm bảo an toàn và gia đình không có điều kiện sửa chữa đã được tiến hành sửa chữa trong vòng 10 ngày, đến nay công trình đã hoàn thiện, đảm bảo được cuộc sống.

          Công trình sửa chữa nhà chống dột 39/31 Đỗ Quang Đẩu của gia đình Ông Trần Vĩnh Tài, thuộc diện hộ khó khăn nhiều năm qua tường, nền nhà bị thấm, sàn gác gỗ cũng bị mục không đảm bảo an toàn được tiến hành sửa chữa trong vòng 10 ngày. Đến nay căn nhà đã được sửa chữa lại đảm bảo an toàn.

          Tổng kinh phí sữa chữa chống dột 3 công trình là 111.100.000 đồng do chi bộ và khu phố 3, 3A, 4 và mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp hỗ trợ kinh phí hơn 50 triệu đồng, số kinh phí còn lại các hộ gia đình tự đóng góp.

          Tại buổi bàn giao, đoàn lãnh đạo phường cũng ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Dịp này, Ban vận động, quản lý và sử dụng qũy vì người nghèo phường tặng mỗi hộ gia đình một phần quà là cây quạt điện.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}