Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Bản tin Chung Tay Thắp Sáng Niềm Tin

PV | Thứ Sáu, 27/07/2018 23:32 GMT +7

Vanhien.vn - Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin – Ngôi nhà chung của hơn 1000 em sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước đã đi được chặng đường 11 năm đáng tự hào. Trên hành trình đó, cùng với sự chung tay góp sức của Cộng đồng, Quỹ đã không ngừng cố gắng xây dựng một đại gia đình đoàn kết, yêu thương. Sau đây xin mời Quý vị cùng đón đọc Bản tin điện tử chính thức của Quỹ - Bản tin chung tay thắp sáng niềm tin.

 

 

Bản tin cập nhật những hoạt động của Quỹ và cộng đồng sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc cùng các bài viết tâm sự chia sẻ; những tấm gương; những trải nghiệm thú vị, những câu chuyện vui, giải trí của sinh viên…

Bản tin do chính các em sinh viên Quỹ thực hiện, biên tập, thiết kế với mong muốn làm nhịp cầu nối đến với Quý vị - những nhà bảo trợ, tài trợ Quỹ, những tấm lòng nhân ái luôn dành sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ nhiệt tình cho các em và cho Quỹ học bổng.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}