Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Ban tổ chức báo cáo kết quả kiểm tra tân Hoa hậu Đại dương

Hoàng Lân | Thứ Sáu, 10/11/2017 17:26 GMT +7

Sau khi nhận công văn số 756/NTBD-QLBD của Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Công ty TNHH Võ Việt Chung International - Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã có báo cáo chính thức kết quả vòng chung kết cuộc thi gửi Bộ VH,TT&DL và Cục NTBD. 

                          BTC Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định, Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ.


Các nội dung báo cáo gồm: báo cáo toàn diện về công tác tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (các phần thi, hoạt động xã hội, việc chấm chọn trao giải thưởng…) và thông tin xung quanh thí sinh Lê Âu ngân Anh đạt danh hiệu “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”.

Theo báo cáo này, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 trải qua 3 vòng thi: Vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc (18-9-2017), sơ tuyển khu vực phía Nam (21-9-2017); vòng bán kết toàn quốc tại TP Hồ Chí Minh (28-9-2017); vòng chung kết diễn ra từ 18-10 đến 28-10-2017 tại Mũi Né, Phan Thiết và TP Hồ Chí Minh. Các vòng thi được chấm chọn bởi các giám khảo chuyên môn theo phương thức chấm chọn độc lập. Ban tổ chức khẳng định hoàn toàn không can thiệp vào kết quả chấm chọn từ vòng sơ tuyển, bán kết, chung kết.

Về thí sinh Lê Âu Ngân Anh đạt danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, BTC cho biết, ngay từ vòng sơ tuyển, Lê Âu Ngân Anh đã được báo chí, truyền thông nhận định là ứng viên sáng giá của cuộc thi.

Ngày 27-9-2017, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động báo với BTC về việc đã từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016 và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4-2017. Lê Âu Ngân Anh cho biết đã tìm hiểu quy định thi người đẹp trong nước yêu cầu thí sinh dự thi phải có vẻ đẹp tự nhiên nên đã rút đệm mũi để tham gia Hoa hậu Đại dương 2017. Kết quả chụp X-quang mũi của Lê Âu Ngân Anh cũng xác nhận không có vật thể lạ. Vì thế, BTC đã thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham dự vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

BTC cũng cho biết, sau cuộc thi, có một số dư luận cho rằng tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh đã chỉnh sửa răng, mắt, cằm… vì thế, BTC đã cùng Lê Âu Ngân Anh tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế có thẩm quyền. Cụ thể, ngày 4-11-2017, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã cùng với thành viên BTC tới chụp X-quang mặt tại Trung tâm Samsun RC (TP Hồ Chí Minh) và tiến hành chụp CT toàn bộ cơ thể tại Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo.

Ngày 6-11-2017, với tất cả các căn cứ khoa học, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Korea Clinic đã khám và kết luận thí sinh Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.

Trong báo cáo, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 cam đoan mọi thông tin nêu trên là hoàn toàn đúng sự thật và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}