Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 21:43

Ẩm thực:

 

Bánh chưng, bánh giò Việt ở Thuỵ sỹ

Chúc Sơn | Thứ Sáu, 29/12/2017 15:52 GMT +7

(vanhien.vn): Trên trang Fb Phu-Binh Nguyen, tôi đọc được thông tin về loại bánh chưng, bánh giò truyền thống Việt Nam do người Việt làm tại Thụy Sĩ, rất được ưa chuộng. Tôi rất mừng, vì qua mạng xã hội, được “gặp” lại anh Nguyễn Phú Bình, một người Việt ở Thụy Sĩ, luôn luôn nhớ về cố quốc, đã từng tiếp đón, hướng dẫn chúng tôi chu đáo khi chúng tôi có chuyến công tác tại Thụy Sĩ. Nay, biết anh làm ăn phát đạt và lại thành công với việc giới thiệu, kinh doanh ẩm thực Việt Nam tại nước bạn, tôi càng mừng.

Những chiếc bánh giò mà gia đình anh làm trông rất hấp dẫn. Cùng với bánh chưng, hương vị Việt lan tỏa ở nước bạn, làm ấm lòng những người Việt xa Tổ quốc.

Tôi xin đăng lại nội dung dòng trạng thái của anh Nguyễn Phú Bình:

“Các bạn có muốn ăn không? Ngon tuyệt đỉnh đó, lại tuyệt đối sạch sẽ nữa!

Gọi là ở nước ngoài mấy chục năm rồi. Nhưng, không những chúng tôi giữ nguyên truyền thống Việt nam. Mà còn biết làm đủ các loại bánh cổ truyền dân tộc.

Năm nào Tết tới là người Việt nam tại Thuỵ sỹ đặt chúng tôi gói ít nhất là 500 chiếc bánh chưng cổ truyền và bánh chưng của chúng tôi đã giữ được thương hiệu từ nhiều năm nay là bánh ngon nhất của người Việt tại Thuỵ sỹ!”

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}