Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Báo cáo Bộ GD&ĐT vụ sinh viên biểu diễn phản cảm tại Trường THPT Bất Bạt (Hà Nội)

Thứ Năm, 28/12/2017 16:18 GMT +7

(Vanhien.vn) Sở GD&ĐT Hà Nội vừa yêu cầu Trường THPT Bất Bạt - nơi xuất phát đoạn hình ảnh 5 cô gái mặc váy ngắn, thực hiện các động tác gợi cảm trên sân khấu ở trường phải làm báo cáo để gửi lên UBND thành phố Hà Nội và Bộ GD&ĐT.

Sinh viên nhảy trong trường THPT Bất Bạt. Ảnh: Dân trí.


Sở GD&ĐT Hà Nội vừa yêu cầu Trường THPT Bất Bạt - nơi xuất phát đoạn hình ảnh 5 cô gái mặc váy ngắn, thực hiện các động tác gợi cảm trên sân khấu ở trường phải làm báo cáo để gửi lên UBND thành phố Hà Nội và Bộ GD&ĐT.

 

Trước đó, vào ngày 25-12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh một màn nhảy rất phản cảm trong chương trình văn nghệ của Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội). Trong video, 5 cô gái với trang phục ngắn, bó sát thực hiện nhiều động tác gợi cảm, trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Trường THPT Bất Bạt đã có báo cáo với Sở về đoạn video này. Sở cũng đang làm báo cáo lên UBND thành phố Hà Nội và Bộ GD&ĐT. 

Theo báo cáo, những người biểu diễn không phải học sinh của trường, mà là tiết mục của sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật. Nhiều người cho rằng, đây là hình ảnh không được phép xuất hiện trong môi trường giáo dục trước hàng trăm em học sinh ở lứa tuổi còn đang học phổ thông.


Nguồn: VTV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}