Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Vật thể:

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức triển lãm tại Trung Quốc

Thanh Thủy (t/h) | Thứ Tư, 12/12/2018 22:09 GMT +7

Vanhien.vn - Vừa qua, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Bảo tàng Lịch sử Cách mạng Quảng Đông tổ chức khai mạc triển lãm “Dấu chân Hồ Chí Minh ở Trung Quốc”.

Khách tham quan triển lãm. Nguồn: Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Sự kiện diễn ra tại Bảo tàng Lưu niệm Khởi nghĩa Quảng Châu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nguồn tin Bảo tàng Hồ Chí Minh cho biết, triển lãm được tổ chức dựa trên thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, trao đổi văn hóa giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng Quảng Đông giai đoạn 2016 - 2020.

Triển lãm giới thiệu khoảng 80 hình ảnh, tư liệu ghi lại những dấu chân của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên khắp đất nước Trung Quốc trong sự nghiệp hoạt động cách mạng của Người vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội của Việt Nam cũng như phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới.

Thông qua triển lãm góp phần tăng cường hoạt động trao đổi văn hóa cũng như tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Đồng thời làm phong phú thêm quan hệ hợp tác giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng Quảng Đông.

Triển lãm sẽ diễn ra đến tháng 6/2019.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}