Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Báo Vĩnh Phúc: Hội nghị cộng tác viên và trao giải cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới”

Lê Hoàn | Thứ Ba, 16/06/2020 11:29 GMT +7

Sáng 16/6, Báo Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị cộng tác viên (CTV) và trao giải Cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới”.

Tới dự có ông Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan báo Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc và các trưởng phòng, ban, CTV của Báo Vĩnh Phúc.

IMG_0716

Ông Bùi Huy Vĩnh (ảnh trên), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Báo Vĩnh Phúc đạt được trong năm qua, đề nghị Báo Vĩnh Phúc cần chủ động, thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh để xây dựng và triển khai kế hoạch tuyên truyền kịp thời, hiệu quả. Tòa soạn cần tiếp tục quan tâm, chú trọng công tác CTV, giữ mối quan hệ chặt chẽ đối với đội ngũ CTV, tăng cường liên hệ, đặt bài CTV cho các số báo theo chủ đề định hướng tuyên truyền của báo…, góp phần nâng cao chất lượng của tờ báo.

Đối với cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới” trên Báo Vĩnh Phúc, ông Bùi Huy Vĩnh mong muốn Ban tổ chức tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc thi để ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng với sự tham gia của đông đảo các nhà báo, CTV trong và ngoài tỉnh.

IMG_0702

Phát biểu tại hội nghị, Nhà báo Nguyễn Văn Thủy (ảnh trên), Phó Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc nêu rõ, từ tháng 5/2019 đến hết tháng 5/2020, Tòa soạn Báo Vĩnh Phúc đã nhận được hơn 2.500 tin, bài, ảnh, trên 400 bài thơ, tản văn, truyện ngắn của CTV. Hầu hết các tin bài của cộng tác viên đã bám sát thực tiễn đời sống, phản ánh kịp thời mọi diễn biến về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, nhiều chủ đề mang tính thời sự, phản ánh đa dạng các mặt của đời sống xã hội.

Trong những năm qua, Báo Vĩnh Phúc thường xuyên quan tâm củng cố, xây dựng đội ngũ CTV trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, Báo Vĩnh Phúc đã xây dựng được 63 tổ CTV với hơn 600 CTV, nòng cốt là 160 CTV tích cực đang công tác ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Nhiều bài viết của CTV có chất lượng, để lại ấn tượng tốt trong lòng bạn đọc.

Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của đội ngũ CTV, năm 2020, Báo Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát, kiện toàn, củng cố lực lượng CTV; xây dựng quy chế phối hợp; nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ CTV; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm cho CTV; xây dựng định hướng tuyên truyền thông qua Hộp thư bạn đọc; ưu tiên sử dụng tác phẩm của CTV, đặc biệt là các tác phẩm thông tin kịp thời về những vấn đề thời sự được dư luận quan tâm; thường xuyên tiến hành công tác tổng kết, sơ kết, khen thưởng đối với đội ngũ CTV.

IMG_0729

Ông Bùi Huy Vĩnh trao giải Nhất cho tác giả Quỳnh Hương - Báo Vĩnh Phúc 

Tại hội nghị, Báo Vĩnh Phúc đã tổng kết và trao giải Cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới” năm 2019. Năm 2019 cũng là năm thứ ba Báo Vĩnh Phúc phát động cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới”. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo phóng viên, CTV trong và ngoài tỉnh với hơn 300 tác phẩm dự thi. Thông qua các tác phẩm, nhiều tấm gương người tốt, việc tốt được kịp thời tôn vinh, biểu dương, từ đó, góp phần nhân rộng các điển hình tích cực để người dân học tập, làm theo. Sau 1 năm triển khai, Ban Tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao giải cho 13 tác phẩm xuất sắc, trong đó, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 2 giải phụ.

IMG_0724

Trao Giấy khen của Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc cho các CTV có thành tích nổi bật

Nhân dịp này, các tổ CTV và các CTV có thành tích nổi bật đã được nhận Giấy khen của Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc. Ban Tổ chức cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới”, đồng thời phát động cuộc thi viết “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới” năm 2020.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}